กลยุทธ์เพื่อการเลือกสามี

               สาวโสด เป็นคำที่บาดใจและทำร้ายจิตใจสาวๆเป็นอย่างมากโดยเฉพาะถ้าสาวคนนั้นมีอายุเลยเลข 3 ไปแล้ว แต่ยังหาคนมาลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวกับตัวเองไม่ได้เนี่ยยิ่งเป็นอะไรที่เจ็บปวดรวดร้าวซะเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่เพื่อนๆในกลุ่มทยอยชิงออกเรือนไปทีละคน 2 คน จนจะหมดกลุ่มอยู่ละแต่ตัวเองยังไม่มีใครมาสนใจเนี่ย สุดๆ

1298897

มาดูกันดีกว่าว่าเราจะใช้กลยุทธ์อะไร หรือ มีอะไรบ้างที่เราจะได้เรียนรู้เพื่อที่จะได้มีคู่ครองกับชาวบ้านเขาบ้าง

ผู้ชายเกลียดคำว่า อย่า และ หยุด แต่จะชอบมากเมื่อนำคำมารวมกันเป็น อย่าหยุด ผู้ชายประเภทนี้เป็นพวกยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้คือ ถ้าไม่เดือดร้อนมากก็ปล่อยให้เขาทำต่อไป

ถ้าคุณอยากได้ผู้ชายที่รู้จักเอาใจผู้หญิง อย่าหาผู้ชายหล่อ เพราะคนเหล่านี้จะไม่ค่อยใสใจคุณอาย่างที่ควรเป็น เนื่องจากหลงตัวเองว่าหน้าตาดีจะหาแฟนใหม่ตอนไหนก็ได้ จะเป็นเราซะอีกที่ต้องเป็นฝ่ายวิ่งตาม ถ้าคบคนหล่อแล้วเหนื่อย ขอแนะนำว่าให้ลองมองผู้ชายที่หน้าตาปานกลางจะดีกว่ามั๊ย

งานบ้านที่ไม่เคยสำเร็จ คือ งานที่แม่บ้านเอ่ยปากให้สามีช่วย เรื่องอย่างนี้ธรรมดาอยู่แล้วเพราะผู้ชายต้องหาเงินนอกบ้าน ก็มักจะอ้างว่าตัวเองเหนื่อย ทั้งๆที่ผู้หญิงสมัยนี้ก็ทำงานนอกบ้านไม่ต่างจากผู้ชาย ทั้งหลายเลยต้องอดทนทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้านต่อไป  โดยไม่ต้องหวังพึ่งผู้ชายอีกต่อไป

You may also like...