โปร ทำให้เสียอรรถรสการเล่นเกมส์จริงหรือ

8852221

 

สำหรับคอเกมส์ Point blank บางคนมักบอกว่าโปร pb มันกาก มันเถื่อน ใครใช้โปรถือว่าขี้โกง ไม่มีฝีมือ ไม่เจ๋งจริง แต่แน่นอว่ามีคนด่ก็ต้องมีคนชม เพระบางคนนั้นไม่ได้เก่งหรือชำนาญการเล่นเกมส์มากนัก และ เมื่อมาเล่นเกมส์อย่าง Point blank ที่ต้องอาศัยสกิลการยิง การต่อสู้ และ เทคนิคต่างๆ ทำให้มือใหม่มักเลือกใช้ โปร pb ในแบบต่างๆเพื่อให้ชนะได้เร็วขึ้น

ซึ่งบางคนนั้นอยากให้ทางเซริฟมีการสร้างออกแยกกันออกไปเลยระหว่างคนใช้ โปร pb กับคนที่ไม่ใช่ โปร pb เพราะบางคนนั้นอยากเล่นด้วยฝีมือตัวเอง อยากทดสอบความยากง่ายของด่านต่างๆ อย่างโชว์สกิลเทพๆ ที่สะสมมาโดยไม่ต้องพึ่งโปร pb ซึ่งบางคนนั้นบอกว่าพยายามอัพของต่างๆด้วยตัวเอง ฝึกทักษะในเกมส์เอง แต่พอมาเล่นกับพวกใช้โปร pb มันทำให้รู้สึกหมดสนุกเพราะพวกนั้นมีของที่เหนือกว่ามาก ซึ่งมันทำให้ไม่อยากเล่นด้วย

เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เพิ่งเกิดแต่มักมีมาบ่อยเพราะอะไร เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แต่หากมองอีกแง่ มันก็เหมือนทำลายอรรถรสในการเล่นเกมส์จริงๆ เพราะมีไม่น้อยที่ยากเล่นด้วยตัวเองและสัมผัสอารมณ์ของเกมส์จริงๆ จึงเลือกไม่ใช้ โปร pb แต่คนใช้โปร pb ก็ไม่ผิดเพราะของแบบนี้มันทางใครทางมัน แม้ว่าจะมีการแบนคนใช้โปร pb ก็ตามแต่ก็ไม่มีวันหมดหรอกเพื่อนๆว่าจริงไหม ยิ่งจับก็ยิ่งมีโปร pb ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งก็ต้องแล้วแต่คนเล่นจริงๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ฟรี ไทยเกมส์.net

You may also like...