ระดับ10 ขั้นเทพเปิด-ปิด เองได้

cap2-143232

ขณะนี้ โปร Pb มีอยู่มากมายแต่สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับหลายคนที่กำลังมองหา โปร Pb ที่จะมาช่วยในการฝึกกับบอทระดับแบบเจ๋งๆ ฝึกความแม่นยำในการฟัน การยิงให้กับคุณ ขอให้คุณเลือกตัวนี้เลย AZAHACK-PB ใช้งานง่ายสุดเปิดก่อนเข้าเกมส์ คลิ๊กเดียวเอาอยู่แน่นอน

โปรนี้จะช่วยหยุดบอทให้กับคุณ ตั้งแต่ระดับแรกจนถึงระดับ 10 เรียกได้ว่ายืนแข็งหรือวิ่งย่ำอยู่กับที่ไม่สร้างความรำคาญขณะฝึกความแม่นยำให้กับคุณได้อย่างชัวส์ 100 % ที่เด็ดที่สุดคือสามารถตั้งปุ่มในการกำหนดว่าจะให้บอทหยุดหรือเคลื่อนไหวได้ปกติอย่างอิสระ เช่น คุณสามารถตั้งไว้ว่าเมื่อกด F1 บอททุกตัวจะทำการหยุดไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ และตั้ง F2 ไว้เพื่อให้บอทกลับมามามีชีวิตที่อิสระอีกครั้ง ทั้งนี้คุณสามารถเปลี่ยนเป็นปุ่มอื่นๆได้ตามต้องการแต่ต้องไม่ตรงกับปุ่มในระบบของเกมส์นะครับ ซึ่งสามารถกดได้ในทุกช่วงเวลากดใช้คำสั่งได้เลยโดยไม่ต้องเกรงใจใคร

สามารถเล่นได้กับทุกแมพ ทุกโหมดเกมส์ ไม่ว่าจะแบบทีมหรือแบบเดียว  หรือใช้ร่วมกับโปรลดแรงดีด หรือฟันไกลอื่นๆได้อีกด้วย เรียกว่ามันส์กันแบบไม่รู้จบ ฝึกกันได้แบบไม่รู้หลุดเลยทีเดียว สามารถตั้งเวลาในการใช้โปรPb ตัวนี้ได้ ตั้งแต่ 5 -20 นาที เป็นต้น เพื่อป้องกันการครวจจับโปรแกรมช่วยใช้ต่างๆ ไร้กังวลเรื่องหลุดเพราะได้ทดสอบมาแล้วว่า เล่นได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ไม่มีหลุด ไม่มีจอกระพริบ ไม่มีจอดพ หรือไม่มี block program ใดๆ มากวนใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลโดย โปรpb

You may also like...