Monthly Archive: พฤษภาคม 2015

วิธีทำให้ร่างกายสดชื่นเมื่อตื่นนอนตอนเช้า

คุณเคยหรือไม่ เมื่อตื่นมาตอนเช้าแล้วไม่เคยรู้สึกสดชื่นเอาซะเลย วันนี้ผมมีวีธีง่ายๆมาฝากกันครับ ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้นะ ดื่มน้ำสัก 1 แก้วเมื่อตื่นนอนทันที ล้างหน้าล้างตาอาบน้ำชำระล้างร่างกายให้สะอาดเพื่อที่จะได้รู้สึกสบายตัว หากาแฟร้อนๆ หรือเครื่องดื่มร้อนๆมาดื่มสักแก้ว ถ้าคุณมีมะนาวติดบ้านไว้ลองบีบใส่แก้วผสมน้ำอุ่นดื่มแล้วคุณจะสดชื่นขึ้นมาทันทีทันใดเลย ถ้ายังไม่รู้สึกดีขึ้นอีก ก็ให้ทานอาหารเช้าให้ครบ 5 หมู่ไปเลย ทานให้อิ่มเพราะอาหารเช้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่ทำให้สมองมีการตื่นตัวได้และคุณก็จะรู้สึกมีแรงและสดชื่นไปเอง และถ้าใครลองทำทั้ง 5 ข้อหมดแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกสดชื่น แนะนำให้กลับไปทำข้อ 1 ถึง 5 ใหม่อีกครั้ง  

เสียภาษีง่ายๆ ผ่านทาง RD Smart Tax

สำหรับแอพพิเคชั่นน่าใช้ที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันในวันนี้นั้น ถือว่าเป็ฯแอพิเคชั่นที่ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากแก่พนักงานต่างๆ โดยแอพพิเคชั่นตัวนี้เป็นแอพิเคชั่นที่มีชื่อว่า RD Smart Tax นั้นเองครับ โดยแอพิเคชั่น RD Smart Tax นี้เป็นแอพิเคชั่นที่ทางกรมสรรพากรได้พัฒนาออกมาให้ประชาชนผู้ที่เสียภาษีและบุคคลทั่วไปได้ใช้งานกันง่ายมากขึ้นครับ ซึ่งถือว่าเป็นการอำนวนความสะดวกให้แก่ประชาชนอย่างแท้จริงเลยครับ โดยเราอยู่ข้างนอกเราก็สามารถยื่นแบบฟอร์มเสียภาษีก็ได้ครับ รวมไปถึงระบบต่างๆ ภายในตัวแอพพิเคชั่น RD Smart Tax ตัวนี้ด้วยครับ สำหรับเพื่อนๆ คนใหที่สงสัยว่าแอพพิเคชั่น RD Smart Tax ตัวนี้นั้นมี Feature อะไรบ้างนั้น เราจะไปชมพร้อมๆ กันครับ แจ้งข่าวสารต่างๆ เรื่องราวของภาษี หรือ...

ต่อไปนี้จะเล่นเกมส์ PB ก็ต้องมีซอฟต์แวร์เกมส์ช่วย

          เกมส์ PB หรือเกมส์ Point Blank เป็นเกมส์ต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและยาวนานมาก ซึ่งในปัจจุบันเกมส์ PB ก็ยังคงเป็นเกมส์ต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับที่ 1 เสมอ ด้วยรูปแบบในการเล่น ภาพ สี เสียงและการจำลองอาวุธยุทโปกรณ์ ที่ทำให้ผู้เล่นเสมือนได้ยืนอยู่ในสนามรบจริง ๆ ยุคนี้เล่นเกมส์ PB แล้วไม่ใช้ซอฟต์แวร์เกมส์ PB ไม่มีแล้ว           ถึงแม้ว่าการเล่นเกมส์ PB จะยังคงได้รับความนิยมสูงสุด แต่คงต้องยอมรับว่ารูปแบบในการเล่นเกมส์เปลี่ยนไปไม่เหมือนแต่ก่อน อาจเรียกได้ว่าแตกต่างกันลิบลับ เพราะปัจจุบันการเล่นเกมส์ PB นิยมใช้ซอฟต์แวร์เกมส์ PB...

คำมั่นสัญญา

แม่เคยบอกกับฉันว่าตั้งแต่ที่ฉันเกิดมามองโลกที่สวยงามนั้นแม่เคยผ่านอุปสรรค์ที่เจ็บปวดมาก แม่ต้องผ่านเครื่องมือของหมอต่าง ๆ  กว่าจะเกิดมาเป็นฉันได้นั้นมันลำบากแค่ไหน  และฉันบอกกับแม่ว่า  “แม่เจ็บมาเลยหรอคะ”  แม่บอกกับฉันว่า “เจ็บเหมือนมีใครมาแทงแม่”  ฉันก็บอกกับแม่ว่าฉันจะทำให้แม่ภูมิใจและจะทำให้แม่ไม่เสียใจในเรื่องใด ๆ  ทั้งสิ้น  และฉันจะสัญญากับตัวเองว่าจะตั้งใจเรียนและจะต้องสอบให้ได้  ถึงแม่จะดุด่าว่าเรายังไงเราก็ต้องเข้าใจแม่ด้วยว่าที่แม่เราดุด่าว่าเพราะแม่อยากให้เราได้ดีและจะได้เป็นเจ้าคนนายคน แล้วเพื่อนๆล่ะคะมีแม่เป็นเหมือนฉันหรือเปล่าคะ