Monthly Archive: กันยายน 2014

กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น H3000S

หลายคนอาจเคยสงสัยว่ากล้องวงจรปิดติดรถยนต์มีความสำคัญอย่างไรและติดไปเพื่ออะไร คำตอบของคำถามนี้อาจฟังดูง่ายคือถ่ายภาพ แต่จริง ๆ แล้วมันมีความหมายมากกว่านั้น การติดกล้องวงจรปิดได้รับความนิยมมานานมากแล้วในต่างประเทศเพื่อใช้บันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขับรถ ทั้งอุบัติเหตุ เหตุการณ์สำคัญหรือแม้แต่การถูกเอาเปรียบจากพวกมิจฉาชีพ อย่างเช่น การวิ่งชนรถเพื่อเรียกค่าเสียหายที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในต่างประเทศ กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น H3000S กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น H3000S เป็นกล้องวงจรปิดติดรถยนต์ที่สามารถบันทึกภาพได้สวยงาม คมชัดและครบทุกรายละเอียด คุณสมบัติเด่นของ H3000S           1. หน้าจอแสดงผลขนาด 2.5 นิ้ว TFT หมุนหน้าจอได้ 270 องศา 2....

โปร ทำให้เสียอรรถรสการเล่นเกมส์จริงหรือ

  สำหรับคอเกมส์ Point blank บางคนมักบอกว่าโปร pb มันกาก มันเถื่อน ใครใช้โปรถือว่าขี้โกง ไม่มีฝีมือ ไม่เจ๋งจริง แต่แน่นอว่ามีคนด่ก็ต้องมีคนชม เพระบางคนนั้นไม่ได้เก่งหรือชำนาญการเล่นเกมส์มากนัก และ เมื่อมาเล่นเกมส์อย่าง Point blank ที่ต้องอาศัยสกิลการยิง การต่อสู้ และ เทคนิคต่างๆ ทำให้มือใหม่มักเลือกใช้ โปร pb ในแบบต่างๆเพื่อให้ชนะได้เร็วขึ้น ซึ่งบางคนนั้นอยากให้ทางเซริฟมีการสร้างออกแยกกันออกไปเลยระหว่างคนใช้ โปร pb กับคนที่ไม่ใช่ โปร pb เพราะบางคนนั้นอยากเล่นด้วยฝีมือตัวเอง อยากทดสอบความยากง่ายของด่านต่างๆ อย่างโชว์สกิลเทพๆ ที่สะสมมาโดยไม่ต้องพึ่งโปร pb...

วันนี้แนะนำเว็บโปรสักเว็บ

วันนี้เราทีมงานเว็บไซต์เอ็นวายโอจะมาแนะนำเว็บไซต์แจกโปรแกรมเกมส์สำหรับช่วยเล่นเกมส์ฟรีๆอีกหนึ่งเว็บไซต์ครับผม สำหรับเว็บไซต์นี้เป็นเว็บที่แจกโปรเกมส์ Pb หรือ point blank นั่นไงละครับ เกมส์ point blank นี้ก็จะเป็นเกมส์แนวต่อสู้ยิงกันมันๆ จะแบ่งเป็นสองฝ่ายคือ น้ำเงิน และ แดง การเล่นก็จะสามารถสร้างห้องได้เอง หรือจะเล่นห้องที่คนอื่นสร้างก็ได้ แบ่งกันเล่นกันเป็นทีมๆไป มีหลายด่านนับสิบแต่เราจะเล่นก็ต้องดูระดับของยศด้วยว่าจะได้เล่นห้องแนวไหน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับมือใหม่หรืออะไรก็ว่าไป อยู่ที่ระดับยศครับว่ากี่ขีด กี่ดาว กี่บั้ง ส่วนอาวุธปืนและมีดก็มีหลายแบบ ให้ได้เลือกเล่นกัน มาว่ากันต่อเรื่องเว็บแจกโปรเกมส์กันดีกว่าว่าเว็บอะไร เว็บนี้ก็คือ pbprojectv99 = www.pbprojectv99.com มีโปรเกมส์แจกเยอะแยะมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะปั้มยศ เดินทะลุ ลอยตัวได้...

PB ทีเด็ดต้องลอง

เกม pb หรือ pointblank เป็นที่เลื่องลือมาในเรื่องของโปรช่วยเล่นหรือโปร ที่ใคร ๆ ต่างก็ใช้กัน ทั้ง ๆ ที่ผิดกฏเกมแต่ก็เหมือนไม่ค่อยมีใครจะเกรงกลัว เพราะคุณสมบัติที่สุดยอดของ pb ทำให้หลาย ๆ คน เสี่ยงที่จะใช้โปร ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าโปร มีอะไรดีทำไมใคร ๆ ต่างก็ใช้กัน คุณสมบัติของโปร นั้นมีหลากหลายมากครับ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถไม่เหมือนกัน เพราะมีหลายเจ้ามากที่ทำโปร ออกมา เริ่มจากโปรยิงรัว หรือยิงไว โดยโปรนี้มีคุณสมบัติในด้านการยิงโดยเฉพาะเลยครับ ผู้ใช้สามารถยิงได้ไม่ติดดีเลย์เวลา ใช้ได้กับทุกปืนเลยทีเดียว ซึ่งทำให้ได้เปรียบมาก ๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลารีรัน...