Monthly Archive: กรกฎาคม 2014

รีวิวง่ายๆ กับ Photoscape

            ทุกวันนี้เห็นหลายคนนิยมค้าขายบนอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ส่วนใหญ่สินค้าที่ได้รับความนิยมมากๆก็จะเป็นสินค้าจำพวก เสื้อผ้า และเครื่องสาอาง หรือ บรรดาสกินแคร์ทั้งหลาย ถ้าเป็นสินค้าจำพวกเสื้อผ้าคงไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่เครื่องสำอางค์ หรือ สกินแคร์ต่างๆ ลูกค้าไม่สามารถมาลองเองได้ การมีรีวิวก่อน และหลังใช้ให้ผู้ใช้ได้ชมเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งมีรีวิวเยอะโอกาสที่จะขายได้ก็เยอะตามมาด้วย เพราะลูกค้ามีความเชื่อมั่น แต่การจะทำรีวิวไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับแม่ค้ามือใหม่หลายๆคน เพราะ นอกจากจะนำรูปมาเรียงกันแล้ว ยังต้องมีการตกแต่งใส่กรอบ ใส่คำพูดเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้มาสนใจด้วย  ถ้าจะให้เสียเวลาทำโฟโตชอป คงไม่ทันกินแน่ๆ โดยเฉพาะกับคนที่ไม่มีพื้นฐานในการใช้โปรแกรมด้วย แต่วันนี้เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้นด้วยการใช้โปรแกรม photoscape ในการช่วยให้การสร้างรีวิวทำได้ง่ายๆ แต่ลากแล้ววางแค่นั้นเอง มาดูกันดีกว่าว่าจะง่ายอย่างที่บอกรึเปล่า ให้เลือกที่โหมดการจัดหน้าในโปรแกรม Photoscape...

Chevrolet Cruze 2014

Chevrolet Cruze 2014 รถสไตล์หรู สำหรับคนรักรถซีดาน          เมื่อพูดถึงรถในตระกูล Chevrolet คงต้องบอกว่า Chevrolet Cruze เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเสมอมา Chevrolet Cruze เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2553 ได้รับการตอบรับและสร้างความประทับใจให้กับทุกคน การันตีได้จากยอดขายที่มากกว่า 20,000 คัน เพียงแค่เปิดตัวครั้งแรก มาในปี 2014 นี้ Chevrolet Cruze ไม่ทำให้ผิดหวังและสมกับการรอคอยสำหรับ Chevrolet Cruze 2014 ที่มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นและการออกแบบในสไตล์ที่หรูหรา...

LINE Party Run เกมส์วิ่งไล่จับหัวขโมยไปกับตัวละครไลน์

Line Party run  ก็ออกมาสักระยะแล้วแหละครับ เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเลยทีเดียวเชียวซึ่งในเกมเราจะได้รับบทเป็นกระต่าย Cony ที่จะมาพร้อมกับผู้ช่วยตัวเหลืองอย่างลูกเจี๊ยบ Sally  วิธีการเล่นก็ง่ายๆ เพียงแค่เราแตะหน้าจอเพื่อให้ตัวกระต่าย Cony กระโดดหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ และเก็บของไม่ว่าจะเป็นอมยิ้ม หรือเยลลี่ต่าง วิธีการเล่นมันคล้ายๆ กับเกม LINE Cookie Run เลยครับ แต่ความพิเศษ รวมถึงจุดเด่นของ เกม แก๊งป่วนวิ่งล่าฝัน นั้นมีมากกว่า และยากกว่าเกม LINE Cookie Run ซะด้วยสิ  เช่นในเกมจะมีเพื่อนตัวอื่นจากตัวการตูนไลน์ ที่มาร่วมวิ่งแข่งกับเราด้วย ไม่ว่าจะเป็น Moon,...