Monthly Archive: พฤษภาคม 2014

รถยนต์ราคาแพงรักน้องแดงจำเป็นต้องมี

คงไม่มีใครปฏิเสธความต้องการอยากจะมีรถยนต์ไว้สักคัน ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับตนเองและคนใกล้ชิด รถยนต์นับว่าเป็นของชิ้นใหญ่ที่มีราคาสูง ใครสามารถซื้อได้ย่อมเท่ากับว่าเราสามารถให้ของขวัญชิ้นใหญ่กับชีวิตของตัวเองได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ หนุ่มๆมีรถยนต์ขับ สาวๆมักจะแอบมองและเมื่อสาวๆขับรถยนต์ส่วนตัวมา หนุ่มๆก็มักจะมองด้วยความรู้สึกที่ดี…เท่ เก๋ สวย น่ารัก มีเสน่ห์ และน่าจีบ ลองสังเกตดูว่าหนุ่มสาวสมัยนี้มีความรู้ความสามารถ มีหน้าที่การงานดีๆทำ มีรายได้สูง จึงสามารถหาซื้อรถยนต์คันงามๆที่มีราคาแพงได้โดยไม่ยากนัก นอกจากจะมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ใช้งานแล้ว ยังการขับรถยนต์คันสวยยังสามารถเรียกร้องความสนใจจากเพศตรงกันข้ามได้…แหม! เท่ไม่เบาเลยล่ะ! อย่างนี้น่าจะเรียกว่ารถยนต์ถึงจะราคาแพงเพราะรักน้องแดงก็เลยต้องมี คู่รักนั่งรถกินลมชมวิวด้วยกัน ทำให้ความรักเบ่งบานแบบสวีทสุดๆอย่างน่าอิจฉาทีเดียว การมีรถยนต์ขับทำให้ความรักหวานชื่นแล้วใครจะกล้าปฏิเสธการมีรถ แม้จะมีราคาแพงสักเท่าไรก็ตาม…จริงไหมคะ! มีใครบ้างที่ไม่อยากมีคนรักที่รักเรา อยากให้เขารักเรามากๆต้องมีรถให้เขานั่งอย่างสะดวกสบายซิคะ เพราะความสุขของคนที่เรารักคือความสุขของเราด้วยนะจ๊ะ! จริงหรือเปล่า?

ผาแต้ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยอย่าง อุทยานแห่งชาติผาแต้ม ตั้งอยู่ที่จ.อุบลราชธานีมีพื้นที่ติดกับประเทศลาว มีแม่น้ำโขงกั้นแบ่งพรมแดน สภาพภูมิประเทศเป็นที่ราบสูงและเนินเขามีหน้าผาสูงชันเกิดจากการแยกตัวของผิวโลก ป่าไม้ของที่นี่เป็นป่าเต็งรัง นอกจากนี้ยังมีพันธุ์ไม้ดอกที่สวยงามขึ้นอยู่ตามลานหิน สถานที่น่าสนใจในอุทยานผาแต้ม ผาแต้มและผาขามนั้นเป็นหน้าผาสูงที่มีความงดงามเต็มไปด้วยธรรมชาติ ด้านล่างของหน้าผาจะมีภาพเขียนก่อนประวัติศาสตร์อยู่เป็นระยะๆซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 3000-4000 ปี ที่อุทยานแห่งนี้มีทางเดินจากหน้าผาด้านบนลงไปชมภาพเขียนดังกล่าวซึ่งภาพเขียนมีประมาร 300 ภาพให้คุณได้ชมกัน ผาแต้มนั้นเป็นจุดชมทัศนียภาพที่มีความงดงามเป็นอยากมาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติและชื่นชอบการชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านเวินบึกตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขงในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวนิยมไปชมความงดงามของแม่น้ำสองสีกันอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอาทิ ถ้ำมืดน้ำตกสร้อยสวรรค์น้ำตกทุ่งนาเมืองน้ำตกแสงจันทร์และป่าดงนาทาม เป็นต้น การเข้าชมอุทยานจะต้องเสียค่าเข้าชมดังนี้ คนไทยผู้ใหญ่ คนละ 40 บาท เด็ก คนละ 20 บาท ขาวต่างประเทศ ผู้ใหญ่ คนละ 200...

ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็น

เรามีเกมส์ที่อัพเดทมาให้ความสนุกกับน้องๆอีกแล้วคือเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็นการเดินทางสำรวจธรรมชาติของเรามาถึงที่บริเวณทะเลทรายอันกว้างใหญ่ไพศาล มองไปข้างหน้ามีแต่ความเวิ้งว้างว่างเปล่าบนแผ่นดินที่ปกคลุมไปด้วยทราย บ่อยครั้งที่พบเห็นผู้คนนั่งบนหลังอูฐตัวใหญ่เพื่อเดินทางไปที่ต่างๆ สิ่งที่เราได้พบอีกอย่างหนึ่งคือต้นกระบองเพชรน้อยใหญ่ที่ออกดอกสีสันสวยงาม เรายังได้พบแหล่งน้ำที่เรียกว่าโอเอซิสซึ่งเป็นแอ่งน้ำที่มีอยู่ตามธรรมชาติในทะเลทราย ถึงเวลาแล้วที่น้องๆจะต้องจัดทำ Minecraft สำหรับเป็นที่พักอาศัยในเวลาค่ำคืน วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นในการก่อสร้างค่อนข้างจะหายาก น้องสามารถหาจากโหมดได้ รวมทั้งอาหารการกินเพื่อสุขภาพ เมื่อจัดวางโครงสร้างและจัดหาวัสดุได้เรียบร้อยแล้วให้ลงมือก่อสร้าง Minecraft ตามไอเดียของน้องๆได้เลยนะคะ อย่าลืมว่าที่พักนี้จะต้องแข็งแรงปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง จะต้องแล้วเสร็จก่อนเวลาพลบค่ำ ถ้าทุกอย่างดำเนินไปได้ตามแผนที่วางไว้นั่นย่อมหมายถึงชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในการเล่นเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็นขอให้โชคดีนะคะ! ข้อดีของเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็น 1.ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ 2.เป็นการฝึกการคิดวิเคราะห์ 3.ฝึกคุณลักษณะอันพึงประสงค์เช่น  ความอดทน การตรงต่อเวลาความมุ่งมั่น ความขยันหมั่นเพียร