Category: รถยนต์

CITROEN DS4 ซีตรอง DS4 รายละเอียด

ซีตรอง DS4 สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับรถซีตรอง รถในฝันของใครหลายๆคนที่อยากไขว่คว้ามาเป็นเจ้าของ ด้วยมีเอกลักษณ์ของรถยนต์ที่โฉบเฉี่ยวและดูดีเหลือเกิน คุ้มค่ากับเงินของคุณแน่นอน วันนี้เราจะแนะนำซีตรอง DS4 หรือ CITROEN DS4 กันก่อนนะคะ ซีตรอง DS4 ตอบสนองการขับเคลื่อนด้วย 5 ทางเลือกแบ่งเป็น 3 สำหรับขุมพลังเบนซินซึ่งก็มีทั้ง 1600 ซีซี พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VTi ที่มีกำลัง 120 แรงม้า และแบบแรงเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ 1600 ซีซี เทอร์โบ มีกำลังสูงสุดให้เลือก 2 แบบ คือ...

Charger รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมที่จะเปิดตัวกันแล้ว

Charger พร้อมที่จะเปิดตัวกันแล้ว โดยการกลับมาในครั้งนี้มาพร้อมกับลุคใหม่ ที่ไฉไลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ ได้ถูกพัฒนาไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น องค์ประกอบต่างๆถูกดัดแปลงให้มีโฉมใหม่ที่ดูแปลกตา ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้งานกันมากยิ่งขึ้น มีการปรับเปลี่ยนหลายๆส่วนให้มีความลงตัว มีความทันสมัยในเรื่องของคุณประโยชน์ในการใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดูดี เพอร์เฟคสุดๆกันไปเลยค่ะ การออกแบบของรถตัวนี้ให้รายละเอียดในการดีไซน์ที่เพอร์เฟคในสไตล์ของ Dodge จริงๆค่ะ อัจฉริยะความสปอร์ตตัวจริง สู่ตัวตนของความสมบูรณ์แบบ ลํ้าหน้าไปกับเทคโนโลยีแห่งอนาคตตัวจริงค่ะ และทาง Dodge นั้นตั้งใจจะเปิดตัว Charger ตัวใหม่ล่าสุดนี้ ในงานอย่าง New York Auto Show โดยคาดว่าถ้าเปิดตัวเจ้ารถตัวนี้กันแล้ว จะได้รับการตอบรับที่ดีกลับมา เพราะว่าเจ้ารถ Charger อัดแน่นมาพร้อมกับประสิทธิภาพอย่างเหลือล้น ที่จะมอบการขับขี่ที่เหนือความคาดหมายให้กับผู้ใช้งานค่ะ

Toyota Yaris Orange Special Edition

โตโยต้าเตรียมเปิดตัว Toyota Yaris Orange Special Edition รุ่นพิเศษที่สหราชอาณาจักรโดยจะจัดจำหน่ายเพียง 300 คันเท่านั้น เป็นการเปิดตัวเพื่อฉลองยอดขายสะสมของยาริส 3 ล้านคันหลังจากเปิดตัวโมเดลตัวแรกในปี 2001 Yaris Orange Special Edition ใช้พื้นฐานจากรุ่น icon ในแดนผู้ดี มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นเริ่มจาก ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ หลังคาแก้วพาโนรามิค ล้ออัลลอย 16 นิ้วทูโทน กระจกรองแสงคู่หลัง ไฟท้ายแบบ LED ภายในคุมโทนดำ เบาะนั่งหุ้มด้วยวัสดุผ้า คอนโซลตกแต่งด้วยวัสดุ Piano Black...

Volkswagen Beetle MY2017

Volkswagen Beetle เป็นอีกหนึ่งตำนานของค่ายโฟล์กสวาเกนเลยทีเดียวซึ่งได้เดินสายการผลิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2481 ถึง พ.ศ. 2546 มียอดขายรวมแล้วกว่า 21 ล้านคัน จนกระทั้งปี 2546 Volkswagen Beetle ได้ยุติการผลิตอย่างเป็นทางการ แต่ในปี 2017 ทาง VW Group จะคืนชีพของเจ้า โฟล์กสวาเกน บีเทิล กลับมาอีกครั้งตามคำเรียบร้องของแฟนคลับด้วยการออกแบบทันสมัยแต่ยังคงควมเป็น Volkswagen Beetle อย่างสมบูรณ์แบบ ภายนอก Volkswagen Beetle ออกแบบ 3 สไตล์ในรุ่นพื้นฐานจะประกอบด้วย...

Chevrolet Cruze 2014

Chevrolet Cruze 2014 รถสไตล์หรู สำหรับคนรักรถซีดาน          เมื่อพูดถึงรถในตระกูล Chevrolet คงต้องบอกว่า Chevrolet Cruze เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเสมอมา Chevrolet Cruze เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2553 ได้รับการตอบรับและสร้างความประทับใจให้กับทุกคน การันตีได้จากยอดขายที่มากกว่า 20,000 คัน เพียงแค่เปิดตัวครั้งแรก มาในปี 2014 นี้ Chevrolet Cruze ไม่ทำให้ผิดหวังและสมกับการรอคอยสำหรับ Chevrolet Cruze 2014 ที่มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นและการออกแบบในสไตล์ที่หรูหรา...

รถยนต์ราคาแพงรักน้องแดงจำเป็นต้องมี

คงไม่มีใครปฏิเสธความต้องการอยากจะมีรถยนต์ไว้สักคัน ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับตนเองและคนใกล้ชิด รถยนต์นับว่าเป็นของชิ้นใหญ่ที่มีราคาสูง ใครสามารถซื้อได้ย่อมเท่ากับว่าเราสามารถให้ของขวัญชิ้นใหญ่กับชีวิตของตัวเองได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ หนุ่มๆมีรถยนต์ขับ สาวๆมักจะแอบมองและเมื่อสาวๆขับรถยนต์ส่วนตัวมา หนุ่มๆก็มักจะมองด้วยความรู้สึกที่ดี…เท่ เก๋ สวย น่ารัก มีเสน่ห์ และน่าจีบ ลองสังเกตดูว่าหนุ่มสาวสมัยนี้มีความรู้ความสามารถ มีหน้าที่การงานดีๆทำ มีรายได้สูง จึงสามารถหาซื้อรถยนต์คันงามๆที่มีราคาแพงได้โดยไม่ยากนัก นอกจากจะมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ใช้งานแล้ว ยังการขับรถยนต์คันสวยยังสามารถเรียกร้องความสนใจจากเพศตรงกันข้ามได้…แหม! เท่ไม่เบาเลยล่ะ! อย่างนี้น่าจะเรียกว่ารถยนต์ถึงจะราคาแพงเพราะรักน้องแดงก็เลยต้องมี คู่รักนั่งรถกินลมชมวิวด้วยกัน ทำให้ความรักเบ่งบานแบบสวีทสุดๆอย่างน่าอิจฉาทีเดียว การมีรถยนต์ขับทำให้ความรักหวานชื่นแล้วใครจะกล้าปฏิเสธการมีรถ แม้จะมีราคาแพงสักเท่าไรก็ตาม…จริงไหมคะ! มีใครบ้างที่ไม่อยากมีคนรักที่รักเรา อยากให้เขารักเรามากๆต้องมีรถให้เขานั่งอย่างสะดวกสบายซิคะ เพราะความสุขของคนที่เรารักคือความสุขของเราด้วยนะจ๊ะ! จริงหรือเปล่า?