Category: เกมส์

Xshot

เกมส์ Xshot เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเกมส์เมอร์ทั้งหลาย ด้วยลูกเล่นที่มีมากมาย เป็นเกมส์ยิงปืนที่สามารถทำในสิ่งที่เกมส์ยิงปืนอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็น การเลี้ยงสัตว์ การแต่งงาน รวมทั้งพูดคุยสื่อสารกันด้วยไมโครโฟนซึ่งเป็นเกมส์เดียวจริง ๆ ที่จะสามารถทำได้แบบนี้ เพราะปัจจุบันเกมส์ Xshot ได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก จึงมีโปรแกรมเกมส์ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกมส์เมอร์สามารถเล่นเกมส์ Xshot ได้สนุกและมันส์ยิ่งขึ้น โปรแกรมเกมส์ Xshot จากค่าย a-za เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ Xshot จากค่าย a-za โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ที่จะทำให้คุณมันส์สุด ๆ ชนิดหยุดไม่อยู่ เพราะโปรแกรมเกมส์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้มีให้ทั้งความสนุก เพลิดเพลินและไอเดียใหม่มากมาย รวมทั้งยังมีปฏิภาณไหวพริบขั้นอัจฉริยะ เท่าทันคู่ต่อสู่ รู้หลบรู้หลีก...

อัพเดทมาด่วนตัวป่วนเกมส์ให้สนุกสุดฤทธิ์

น้องๆได้เล่นเกมส์ออนไลน์มาหลายประเภทแล้ว ทุกคนคงทราบดีว่าตนเองชอบเกมส์ชนิดใดมากที่สุด และคงจะรู้ว่าน้องๆได้รับอะไรจากการเล่นเกมส์บ้าง ซึ่งแน่นอนประโยชน์ที่เราได้รับนั้นมีมากทีเดียวเช่น เป็นการฝึกสมองเพราะสมองของคนเรายิ่งใช้ยิ่งฉลาด มีคำถามอยู่ว่าอะไรเอ่ยยิ่งลับยิ่งคม? ท่านผู้รู้ได้เฉลยคำตอบว่า”สมอง” โดยให้เหตุผลว่าสมองของเราถ้ามีการฝึกฝนหรือมีการใช้งานบ่อยๆหรือใช้งานมากๆอยู่เสมอจะทำให้เกิดความคิดที่แตกฉานขึ้นเรื่อยๆโดยไม่มีการถดถอย(คิดดี ทำดีนะคะจึงจะถือว่าฉลาด) โปรเกมส์ของไทยเกมส์เป็นโปรแกรมที่ใช้ช่วยในการเล่นเกมส์ xshot เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการเล่นเกมส์ xshot  น้องๆจะได้รับไอเดียที่ถูกอัพเดทมาใหม่ๆอีกมากมายหลายรูปแบบ ได้ฝึกการใช้เชาว์ปัญญาในการแก้ปัญหาต่างๆในการปฏิบัติการ ซึ่งเป็นสถานการณ์จำลอง ส่วนสาระใดดีหรือไม่ดี มีประโยชน์หรือให้โทษนั้น เราจะต้องรู้จักคิดวิเคราะห์ด้วยวิจารณญานของเราเอง อะไรเป็นคุณธรรมหรือจริยธรรมที่ดีหรืออะไรเป็นพฤติกรรมหรือแนวคิดที่ให้โทษจะต้องรู้จักแยกแยะให้ออก ไม่ใช่เล่นเกมส์เพื่อหาความสนุกเพลิดเพลินและจะเอาชนะเพียงอย่างเดียว โปรเกมส์จากไทยเกมส์สามารถให้แง่คิดที่ดีๆกับน้องๆทุกคนได้ ถ้าน้องๆเล่นแล้วรู้จักนำมาฝึกคิดวิเคราะห์ดูในการเรียนที่โรงเรียนคุณครูจะส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกการคิดวิเคราะห์ในทุกรายวิชาซึ่งบางครั้งนักเรียนอาจจะไม่รู้ตัวเลยว่าที่คุณครูให้ทำหรือฝึกคิดนั้นคืออะไร จริงไหมคะ?  การเล่นเกมส์ออนไลน์โดยใช้ โปรเกมส์จากไทยเกมส์.net ก็ถือว่าเป็นการเรียนรู้ที่ไฮเทคอย่างหนึ่ง ทั้งน่าสนใจ ทั้งสนุก และได้ไอเดียใหม่ๆทันตามยุคออนไลน์ค่ะ! http://goo.gl/9ijk9j

โปรแกรมช่วยเกมส์ Pb ในยุคแห่งโลกออนไลน์

ในยุคแห่งโลกออนไลน์ ในความรู้สึกของน้องๆซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่จะนิยมชมชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ น้องๆหลายคนให้เหตุผลว่า ทำให้มีเพื่อนมาก หลายคนบอกว่าสนุกเล่นเกมส์ออนไลน์แล้วเพลิดเพลินไม่อยากหยุดและยังได้เรียนรู้ไอเดียต่างๆในการแก้ปัญหาอย่างหลากหลาย โปรเกมส์pb จึงเป็นทางเลือกอีกตัวหนึ่งที่ชาวเกมส์ออนไลน์ยอมรับในความสนุกที่มีการพัฒนาในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาสาระของเกมส์หรือเทคนิควิธีการเล่นเกมส์และโปรเกมส์pb ยังมีการอัพเดทโดยตลอด จึงมีความนำสมัยใหม่เสมอ คนทุกเพศทุกวัย ทุกระดับความรู้สามารถใช้งานโปรเกมส์นี้ได้ ประโยชน์ที่ผู้เล่นเกมส์จะได้รับนั้นนอกจากความสนุกตื่นเต้นชนิดหยุดไม่ได้แล้ว ยังเป็นการฝึกสมองทดลองเชาว์ปัญญาให้รู้จักคิดแก้ปัญหาและคิดวิเคราะห์เกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆได้อย่างเท่าทัน โปรเกมส์pb จะช่วยให้เกิดการเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมืออันเป็นสื่อไฮเทคที่มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ ท่านที่ยังไม่เคยใช้งาน โปรเกมส์pb กรุณาดาวน์โหลดมาทดลองเล่นดูสักครั้งนะคะ แล้วคุณจะประทับใจกับทุกสิ่งทุกอย่างของ โปรเกมส์pb ค่ะ!

ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็น

เรามีเกมส์ที่อัพเดทมาให้ความสนุกกับน้องๆอีกแล้วคือเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็นการเดินทางสำรวจธรรมชาติของเรามาถึงที่บริเวณทะเลทรายอันกว้างใหญ่ไพศาล มองไปข้างหน้ามีแต่ความเวิ้งว้างว่างเปล่าบนแผ่นดินที่ปกคลุมไปด้วยทราย บ่อยครั้งที่พบเห็นผู้คนนั่งบนหลังอูฐตัวใหญ่เพื่อเดินทางไปที่ต่างๆ สิ่งที่เราได้พบอีกอย่างหนึ่งคือต้นกระบองเพชรน้อยใหญ่ที่ออกดอกสีสันสวยงาม เรายังได้พบแหล่งน้ำที่เรียกว่าโอเอซิสซึ่งเป็นแอ่งน้ำที่มีอยู่ตามธรรมชาติในทะเลทราย ถึงเวลาแล้วที่น้องๆจะต้องจัดทำ Minecraft สำหรับเป็นที่พักอาศัยในเวลาค่ำคืน วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นในการก่อสร้างค่อนข้างจะหายาก น้องสามารถหาจากโหมดได้ รวมทั้งอาหารการกินเพื่อสุขภาพ เมื่อจัดวางโครงสร้างและจัดหาวัสดุได้เรียบร้อยแล้วให้ลงมือก่อสร้าง Minecraft ตามไอเดียของน้องๆได้เลยนะคะ อย่าลืมว่าที่พักนี้จะต้องแข็งแรงปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง จะต้องแล้วเสร็จก่อนเวลาพลบค่ำ ถ้าทุกอย่างดำเนินไปได้ตามแผนที่วางไว้นั่นย่อมหมายถึงชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในการเล่นเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็นขอให้โชคดีนะคะ! ข้อดีของเกมส์ ทะเลทรายที่ร้อนอบอ้าว Minecraft ที่ร่มเย็น 1.ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ 2.เป็นการฝึกการคิดวิเคราะห์ 3.ฝึกคุณลักษณะอันพึงประสงค์เช่น  ความอดทน การตรงต่อเวลาความมุ่งมั่น ความขยันหมั่นเพียร

เดินวิ่งบนกิ่งไม้ไผ่ใครทำได้สุดจะน่าทึ่ง

การเดินหรือการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดี เกมส์การวิ่งหรือการเดินโดยทั่วไปที่เราพบกันอยู่ก็จะไม่แปลกอะไร แต่ที่พบมาจากทางถิ่นอีสานหลายแห่งจะมีเด็กๆวิ่งแข่งขาเหย่งกันสนุกสนาน เกมส์นี้น้องๆที่มีความสามารถในการทรงตัวได้ดีจึงจะสามารถเล่นเกมส์นี้ได้อย่างสนุกและไม่เจ็บตัวเพราะการหกล้ม น้องๆที่อยู่ตามชนบทมักจะคุ้นเคยและอาจจะเคยเล่นเกมส์นี้แล้วแต่ในแต่ละท้องถิ่นอาจจะเรียกชื่อเกมส์นี้แตกต่างกันออกไป มีบางท้องถิ่นใช้เล่นในโอกาสที่มีงานเทศกาลประจำปีของหมู่บ้านซึ่งเด็กๆเล่นได้ผู้ใหญ่ก็เล่นสนุกครื้นเครงเฮฮา อุปกรณ์ที่ใช้จะมีไม้ไผ่ลำต้นขนาดพอที่ผู้ใช้งานจะใช้มือจับได้อย่างมั่นคงและใช้ปีนขึ้นยืนบนลิ่มที่ที่ตอกไว้แล้วก้าวเดินหรือวิ่งได้อย่างแข็งแรง โดยนำไม้ไผ่ขนาดเท่ากันมา 2 ท่อนความยาวเท่ากันและนำมาทำลิ่มยื่นออกมาสำหรับใช้เท้าเหยียบทั้ง 2 อัน เมื่อจับตั้งขึ้นให้มีความสูงจากพื้นดินเท่ากันส่วนจะสูงมากหรือสูงน้อยเท่าไรหรือไม้จะมีความยาวเท่าไรขึ้นอยู่กับคณะกรรมการจะเป็นผู้กำหนด ส่วนจะแข่งขันเล่นเกมส์นี้กันกี่คนระยะทางกี่เมตรก็เช่นเดียวกันกรรมการจะกำหนดให้ คนที่เข้าแข่งขันจะต้องฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี วิธีการเล่นเกมส์แข่งขาเหย่ง 1.ให้ผู้เข้าแข่งขันจัดเตรียมอุปกรณ์ให้เรียบร้อยแล้วเข้าประจำที่ ณ จุดเริ่มต้นที่กำหนดไว้ 2.กรรมการชี้แจงกฎกติกาการเล่นเกมส์วิ่งแข่งขาเหย่งดังนี้: เมื่อผู้เข้าแข่งขันได้ยินเสียงสัญญาณครั้งแรกให้ทุกคนอยู่ในลักษณะเตรียมพร้อม เมื่อได้ยินเสียงสัญญาณครั้งที่สองให้ทุกคนเริ่มต้นการวิ่งแข่งเกมส์นี้ทันที ให้วิ่งไปตามทางลู่เส้นทางของตนเองโดยตรงไปให้ถึงหลักชัยที่กำหนดไว้(ระยะทางกี่เมตรแล้วแต่กรรมการจะกำหนด) ถ้าผู้แข่งขันพลัดตกลงจากไม้หรือหกล้มด้วยเหตุใดก็ตามจะถูกปรับให้แพ้ทันทีและให้ออกจากการเข่งขัน ถ้าผู้เข้าแข่งขันเกมส์สามารถก้าวเข้าสู่เส้นชัยได้ก่อนคนอื่นๆจะเป็นผู้ชนะ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ใช้ความสามารถสูง ผู้เล่นจะต้องมีความแข็งแรง มีสมาธิ มีความสามารถในการทรงตัว นอกจากจะทำให้สนุกสนานแล้วยังได้เรียนรู้กฎกติกาและความมีน้ำใจเป็นนักกีฬาอีกด้วยนะคะ!